Ronaldo bất ngờ xuất hiện ở họp báo, yêu cầu phóng viên để yên cho đồng đội

22/11/2022 00:11

Ronaldo đột xuất dự họp báo, yêu cầu phóng viên để yên cho đồng đội Bồ Đào Nha.

Trong cuộc họp báo chiều 21/11, các phóng viên bất ngờ vì Ronaldo ngẫu hứng xuất hiện mà không hề thông báo trước. Siêu sao 37 tuổi phát biểu: "Bầu không khí ở đội tuyển tuyệt vời, không có vấn đề gì, chúng tôi hoàn toàn tập trung. Các bạn có thể giúp đỡ bằng cách không nói về tôi. Tôi hoàn toàn chống đạn và mặc áo giáp sắt".

"Nếu bạn hỏi những cầu thủ khác về Cristiano Ronaldo, tôi sẽ rất buồn. Nếu bạn muốn hỏi về World Cup và đội tuyển, tôi hoan nghênh các bạn làm điều đó".

Ronaldo thách thức: "Nếu phải chứng minh điều gì đó vào thời điểm 37 tuổi 8 tháng, tôi sẽ rất lo lắng đấy. Sau những thành tựu và danh hiệu trên sân cỏ, yêu cầu phải chứng minh là 1 bất ngờ đối với tôi".

Ronaldo bất ngờ xuất hiện ở họp báo, yêu cầu phóng viên để yên cho đồng đội  - Ảnh 1.

Ronaldo trong buổi họp báo chiều 21/11

Khi được hỏi vì sao chọn thời điểm này để tham dự cuộc phỏng vấn bom tấn với Piers Morgan, Ronaldo đáp: "Đối với tôi, thời điểm là quan trọng nhất. Từ vị trí của các bạn, thật dễ dàng để viết về tôi. Đôi khi các bạn viết đúng, đôi khi các bạn viết sai. Tôi chọn thời điểm và tôi chẳng thèm quan tâm lời người khác đâu. Tôi sẽ nói khi tôi muốn".

"Tôi chắc chắn rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến mong muốn của đội tuyển. Tất cả cầu thủ và nhân viên đều biết tôi là ai và tôi nghĩ gì. Họ biết tôi từ khi tôi 11 tuổi nên họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những gì người ta nói hay viết".

Trước câu hỏi: "Vô địch World Cup có củng cố vị thế của anh không?", Ronaldo trả lời là không. "Ngay cả khi tôi vô địch World Cup, vẫn sẽ có những cuộc tranh luận. Một số người thích tôi, một số thì không. Đó là điều bình thường như bao điều khác trong cuộc sống... Rõ ràng là một cầu thủ đầy tham vọng, tôi muốn giành chiến thắng giải đấu này. Nhưng nếu tôi không giành được bất cứ thứ gì, cá nhân tôi vẫn sẽ hài lòng. Tất nhiên, World Cup là giấc mơ".

Về bức ảnh chụp chung với Messi đạt gần 100 triệu like trên các nền tảng, Ronaldo chia sẻ: "Đó là hoạt động mà tôi thích, thành thật mà nói, tôi muốn là người thực hiện nước chiếu vua của Messi. Nó sẽ rất đẹp khi diễn ra trong cờ vua, và thật ảo diệu nếu diễn ra cả trong bóng đá".

Hiện tại, MU đã chỉ thị Ronaldo không quay về trung tâm huấn luyện Carrington sau World Cup. Qủy đỏ đang tính hủy hợp đồng với Ronaldo, đồng thời kiện CR7 ra tòa vì vi phạm điều khoản hợp đồng.

Bạn đang đọc bài viết "Ronaldo bất ngờ xuất hiện ở họp báo, yêu cầu phóng viên để yên cho đồng đội" tại chuyên mục PHONG CÁCH SỐNG. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com