Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến biến dạng,"bản sao" Kim Kardashian tử vong thương tâm

27/04/2023 16:01

Sau một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, Christina đã qua đời thương tâm do ngừng tim đột ngột.

Tờ New York Post mới đây đưa tin, một người nổi tiếng là bản sao của Kim Kardashian đã bất ngờ qua đời khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, cô gái này được xác nhận là Christina Ashten Gourkani, hay còn được gọi là Ashten G trên internet, đã qua đời tại bệnh viện vào ngày 20/04 khi đang hồi phục sau ca phẫu thuật.

Cái chết của Christina được cho là xảy ra sau khi cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Về nguyên nhân của cái chết, gia đình của Christina cho biết sau khi thực hiện thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, sức khỏe của cô bỗng xấu đi nhanh chóng do một cơn đau tim dữ dội.

"Sự ra đi đột ngột và bi thảm của cô ấy hiện đang được điều tra như một vụ giết người liên quan đến thủ tục y tế đã trở nên tồi tệ hơn." - gia đình tuyên bố.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng việc quá lạm dụng việc phẫu thuật duy trì sắc đẹp của Christina cũng là một phần nguyên do khiến cô gái xấu số này gặp phải chuyện đáng tiếc.

"Thật đáng sợ vì bạn thực sự không bao giờ biết khi nào mình sẽ qua đời (do phẫu thuật thẩm mỹ) - một người viết.

Nguồn: NY Post

Bạn đang đọc bài viết "Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến biến dạng,"bản sao" Kim Kardashian tử vong thương tâm" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com