Diễn viên Lan Phương và chồng tây cao 2m thông báo tin vui

27/05/2024 07:50

Cuộc hôn nhân trên phim "Gia đình vui bất thình lình" của của Lan Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cuộc sống đời thực của cô với chồng Tây còn ấn tượng hơn.

Diễn viên Lan Phương vừa xác nhận cô đã mang thai nhóc tỳ thứ hai. "Sau thời gian mong chờ từ đầu năm ngoái, em bé thứ hai đã đến trong bụng mẹ. Mẹ, bố, và chị Lina yêu con từ trước khi con ra đời", nữ diễn viên thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Giải trí - Diễn viên Lan Phương và chồng tây cao 2m thông báo tin vui

Hình ảnh Lan Phương rạng rỡ, ánh mắt ánh lên sự vui mừng bên chồng Tây. 

Ngay sau bài đăng, đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp như Bằng Kiều, Bảo Thanh, Thụy Vân... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lan Phương.

Nữ diễn viên "Gia đình vui bất thình lình" đang ở tháng thứ 4 thai kỳ và mới trải qua giai đoạn ốm nghén. Dù đang mang bầu khi gấp rút quay những tập cuối Gia đình mình vui bất thình lình nhưng cô vẫn nỗ lực hoàn thành vai diễn, theo VTC News.

Giải trí - Diễn viên Lan Phương và chồng tây cao 2m thông báo tin vui (Hình 2).

Diễn viên Lan Phương thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng chồng trên trang cá nhân.

Lan Phương là một trong những nữ diễn viên được yêu thích trên truyền hình. Cô liên tục ghi dấu với các vai diễn trong các bộ phim khung giờ vàng. Mới đây nhất bộ phim "Gia đình vui bất thình lình" do Lan Phương đảm nhận vai Hà nhận được sự yêu mến của khán giả. 

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, Lan Phương có "kho tài" phim ảnh. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lan Phương còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng tây cao 2m. Ông xã của cô tên David Duffly, là người gốc Anh, cả hai tìm hiểu sau 3 ngày và quyết định đăng ký kết hôn sau 6 tháng yêu nhau. Tháng 5/2018, cả hai chào đón con gái đầu lòng tên là Lina. Sắp tới, gia đình Lan Phương sẽ đón thêm thành viên mới.

Nữ diễn viên Lan Phương được thoải mái làm nghề vì chồng hiểu và thông cảm cho công việc của cô: "Chồng tôi là người nước ngoài và còn là người phương Tây nên việc tôi diễn xuất có cảnh ôm hôn bạn diễn thì với anh ấy là chuyện bình thường".

Người đẹp cũng thẳng thắn cho biết, dù yêu thương và tôn trọng nhau nhưng chị và chồng rất sòng phẳng, bình đẳng chứ không dựa dẫm, được bao bọc như trong phim: "Trong gia đình của chúng tôi, người nào nắm tài chính của người đấy. Tôi làm việc, tôi tự giữ tiền còn anh ấy cũng thế".

Giải trí - Diễn viên Lan Phương và chồng tây cao 2m thông báo tin vui (Hình 3).

Lan Phương và chồng tây.

Mặc dù 2 người có con chung nhưng đến nay cặp đôi "trai tài gái sắc" vẫn chưa tổ chức đám cưới. Chia sẻ về điều này với báo Thanh Niên, Lan Phương cho biết: "Tôi chưa bao giờ cần thiết có một đám cưới hoàn chỉnh. Vì một tờ giấy kết hôn là một sự kết nối không ai có thể phủ nhận được rồi và nó còn liên quan đến cả luật pháp nữa. Còn đối với tôi, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Có thể tôi cũng không quen với việc có một bữa tiệc hay sự kiện có đông người đến nên tôi không hào hứng gì lắm. Bản thân tôi chưa bao giờ có một bữa tiệc lớn cho chính mình cả. Chỉ có tiệc sinh nhật của con gái vào năm con 1 tuổi và 4 tuổi, đây là hai sự kiện lớn mà tôi đã tổ chức cho gia đình. Mặt khác, ông xã vẫn muốn có một đám cưới hoàn chỉnh, tùy anh ấy thôi. Khi nào anh ấy sắp xếp được để gia đình và bạn bè bay về để tham dự thì mình tính, việc này sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị"

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Diễn viên Lan Phương và chồng tây cao 2m thông báo tin vui" tại chuyên mục GIẢI TRÍ. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com