Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng "Barbie sống" giờ ra sao?

07/09/2023 04:00

Để có được ngoại hình hoàn hảo, Nikki Exotika đã dành gần hai thập kỷ để biến mình thành búp bê Barbie ngoài đời thực.

Nikki Exotika (40 tuổi) là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đến từ Hoboken, New Jersey, Mỹ. Cô nổi tiếng với biệt danh "Barbie sống" khi thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thay đổi từng cm trên cơ thể để trông giống thần tượng của mình.

Thực chất, Nikki ban đầu được sinh ra với giới tính nam và có tên Jason Torres. Tuy nhiên, ngay từ khi 2 tuổi, cô đã biết mình khác biệt khi luôn hứng thú với trang điểm và sơn móng tay. Lên 4, tình yêu của Nikki (lúc đó là Jason) với búp bê Barbie bắt đầu.

Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 1.
Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 2.

Nikki thời còn đi học đã bị trêu chọc rất nhiều vì sự khác biệt của bản thân

Cũng vì sở thích "khác biệt" với các bạn, Nikki đã bị bắt nạt thường xuyên vì phong cách lòe loẹt và cách mà cô thể hiện bản thân. Mặc dù vậy, mong ước trở thành Barbie vẫn chưa bao giờ mất đi.

Cô nói: "Tôi từng bị khiển trách vì chơi búp bê của anh họ lúc 4 tuổi, thậm chí khi đó tôi còn muốn trông giống Barbie, đó luôn là ước mơ của tôi.

Đến độ tuổi thiếu niên, Nikki bắt đầu lui đến những quán bar dành cho người chuyển giới, gặp gỡ những người chuyển giới nam và bắt đầu sử dụng hormone cũng như tiêm thuốc chỉnh sửa cơ thể để đạt được ước mơ của mình.

Đến năm 19 tuổi, cô đã thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính, sau ba lần sửa mũi, hai lần nâng cơ, nâng ngực và thu nhỏ quả táo của Adam. Kể từ đó, cô ấy đã trải qua vô số các cuộc phẫu thuật, thủ thuật và các phương pháp hỗ trợ khác và tiêu tốn tới 750.000 bảng Anh (khoảng 22 tỷ) để biến mình thành một cô búp bê Barbie ngoài đời thực.

Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nikki khi mới chuyển giới và sử dụng hormone (trái) và hiện tại (phải)

"Tôi đã trải qua ca phẫu thuật trị giá hơn 750.000 bảng Anh. Gần đây tôi mới thực hiện phép tính và phải vật lộn để nhớ mọi thứ tôi đã làm với chính mình. Cơ thể tôi chứa rất nhiều silicone, tôi đã tốn rất nhiều công sức để thay đổi mọi thứ từ đầu đến chân, ngực và cơ thể. Tôi không chỉ muốn trở nên xinh đẹp, tôi muốn trở nên lộng lẫy". - Nikki chia sẻ.

Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cô tiêu số tiền khủng để thực hiện ước mơ Barbie từ nhỏ của mình

Ở thời điểm hiện tại, Nikki dường như đã đạt được ngoại hình như cô hằng mong ước bấy lâu. Thậm chí, có thời điểm, cô còn thành lập nhóm nhạc pop chuyển giới đầu tiên của Mỹ Secret Girls. Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Nikki cho biết cô hiện đang tìm kiếm tình yêu với mục tiêu là một người bạn đời hoàn hảo trông giống như Búp bê Ken.

"Tôi vẫn lạc quan về mặt mối quan hệ, hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ tìm thấy Ken của mình. Tôi đang tìm một người đàn ông cao ráo, siêu nóng bỏng. Tôi yêu những hình xăm và những chàng trai trông giống Ken".

Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 5.
Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 6.
Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng Barbie sống giờ ra sao? - Ảnh 7.

Ngoại hình Nikki ở thời điểm hiện tại

Nguồn: The Sun

Bạn đang đọc bài viết "Vung 22 tỷ để sửa từng cm trên cơ thể, diện mạo sau 20 năm của cô nàng "Barbie sống" giờ ra sao?" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com