Nicki Minaj hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ

14/11/2023 13:30

Nicki Minaj lần đầu thừa nhận sự hối hận của mình khi phẫu thuật thẩm mỹ vào nhiều năm trước.

Nicki Minaj hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: Norman Jean Roy/Vogue)

Nicki Minaj mới đây đã tham gia podcast Run-Through with Vogue nhằm thảo luận về trang bìa mới của cô với tạp chí này, đồng thời chia sẻ về việc làm mẹ. Cũng trong chương trình, nữ rapper gây bất ngờ khi nhắc tới việc phẫu thuật thẩm mỹ và thừa nhận hối hận với quyết định này của mình.

"Tôi đảm bảo với bạn, nếu bạn thay đổi bất kỳ thứ gì trên cơ thể, thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, bạn rất có thể một ngày nào đó nhìn lại và nhận ra bạn vẫn hoàn toàn ổn với bản thân trước đây", Nicki Minaj chia sẻ, "Và điều đó đã xảy ra với tôi. Tôi không thể tin được có những bức ảnh mà tôi từng không yêu thích".

Nói về lý do quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Nicki Minaj thừa nhận cô từng không yêu cơ thể của mình, không hài lòng về cơ thể và cảm thấy ngại ngùng khi nhìn lại những bức ảnh cũ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi đã 40 tuổi, nữ rapper khẳng định cô yêu ngoại hình trước đây của bản thân.

"Tôi nghĩ việc mang thai có thể đóng vai trò nào đó vì nhìn thấy con trai khiến tôi nhớ đến bản thân rất nhiều, nhớ tới con người thật của tôi", ngôi sao tiết lộ khi nhắc tới con trai 3 tuổi, "Giờ khi tôi nhìn lại, tôi nhận ra chuyện này thật ngớ ngẩn. Hãy yêu những đường cong của bạn và cả những 'đường không cong' nữa. Chẳng có gì sai trái về điều đó cả".

Bạn đang đọc bài viết "Nicki Minaj hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com