Nam sinh bị cả cõi mạng chê "già trước tuổi" bất ngờ đỗ Tiến sĩ trường top, hàng chục triệu người rần rần "truy lùng" thông tin

14/06/2024 08:41

Thành tích của "nam sinh" này khiến ai cũng mê.

Đối với "mọt" phim Hoa ngữ, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng là một trong những dự án nhận được nhiều sự chú ý nhất nhì năm 2024. Phim có sự tham gia của Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi. Trong phim, Lâm Canh Tân (Phương Hiệp Văn) sẽ vào vai chồng của Lưu Diệc Phi (Hoàng Diệc Mai). Cả hai gặp gỡ nhau từ thời đại học, sau đó kết hôn và có một con gái.

Dù chưa có lịch chiếu chính thức nhưng những hình ảnh đầu tiên về bộ phim đã được tiết lộ. Theo đó, mở đầu bộ phim sẽ là cảnh tượng Hiệp Văn và Diệc Mai khi còn là sinh viên đại học. Đáng nói, cả 2 diễn viên họ Lưu đều ngược về quá khứ để hóa trở thành sinh viên. Nếu như Lưu Diệc Phi có làn da trẻ trung căng bóng nên dù đã 37 tuổi, nữ diễn viên đóng sinh viên 18 tuổi vẫn rất mượt, thì Lâm Canh Tân lại bị netizen tranh cãi khá nhiều vì bề ngoài được cho là không phù hợp.

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Vào vai sinh viên trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân bị khán giả nhận xét không hợp

Gác lại tranh cãi sang một bên, một chi tiết về Hiệp Văn trong phim có sự trùng hợp đầy bất ngờ với Lâm Canh Tân ngoài đời. Theo đó, nếu như Hiệp Văn sau khi tốt nghiệp đại học đã chọn học lên cao học, thì Lâm Canh Tân đúng vào thời điểm bộ phim chuẩn bị lên sóng thì cũng đã đỗ Tiến sĩ.

Cụ thể, mới đây, netizen đã vô cùng trầm trồ trước thông tin nam diễn viên Lâm Canh Tân có mặt trong danh sách những ứng viên thi đỗ kỳ thi nghiên cứu sinh tiến sĩ do Học viện Hý kịch Thượng Hải (Trung Quốc) công bố.

Điểm thành phần mà nam diễn viên đạt được như sau: Nghiệp vụ 1 (96,8 điểm); Nghiệp vụ 2 (86 điểm); Phỏng vấn tổng hợp chuyên ngành (94,25 điểm). Tổng điểm anh nhận được là 277,05 điểm. Còn điểm 3 môn thi không tính vào thành tích tổng là Tư tưởng và Lý luận chính trị (80 điểm); Môn thi bổ sung 1 (85 điểm); Môn thi bổ sung 2 (85 điểm).

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Kết quả mà Lâm Canh Tân đạt được

Không còn nghi ngờ gì, đây chính là sự thật. Từ hôm nay, anh chính thức trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên ngành "Sáng tạo và biểu diễn truyền hình điện ảnh" của trường. Một khán giả nhận xét về thành tích mà nam diễn viên vừa đạt được: "Phương Hiệp Văn trong phim học cao học, còn Lâm Canh Tân đỗ nghiên cứu sinh tiến sĩ".

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Nam diễn viên trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên ngành "Sáng tạo và biểu diễn truyền hình điện ảnh" của Thượng Hý với số điểm 277,05

Học viện Hý kịch Thượng Hải, gọi tắt là Thượng Hý thành lập ngày 1/12/1945, là trường đào tạo nghệ thuật nổi danh tại Trung Quốc. Cùng với Học viện Hý kịch Trung ương, một ở phía nam một phía bắc, là hai trường đào tạo hý kịch nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc.

Trước đó, Lâm Canh Tân từng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành Biểu diễn năm 2007. Trong thời gian học, anh xuất hiện trong một số phim ngắn, phim quảng cáo, chương trình truyền hình và được làm việc với các diễn viên kỳ cựu như Tôn Lệ, Phương Trung Tín nhưng chỉ đảm nhận những vai diễn rất nhỏ. Ngay sau khi tốt nghiệp vào năm 2011, anh chính thức ra mắt công chúng với vai Thập Tứ a ca trong Bộ Bộ Kinh Tâm.

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Nam sinh bị cả cõi mạng chê

Học viện Hí kịch Thượng Hải

Sau nhiều năm cống hiến với nghệ thuật, nam diễn viên nhận về nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên được yêu thích nhất - Liên hoan phim sinh viên Quảng Châu lần thứ 11; Diễn viên mới xuất sắc nhất các giải Liên hoan Nghệ thuật, Giải thưởng Truyền hình Đằng Tấn lần thứ 6...

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Nam sinh bị cả cõi mạng chê "già trước tuổi" bất ngờ đỗ Tiến sĩ trường top, hàng chục triệu người rần rần "truy lùng" thông tin" tại chuyên mục PHONG CÁCH SỐNG. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com