Bắt gặp Trấn Thành đi xem show Đỗ Bảo, diện mạo thế nào sau nghi vấn PTTM tại Hàn Quốc?

12/11/2023 00:09

Sự xuất hiện của Trấn Thành tại show của Đỗ Bảo không mấy bất ngờ!

Tối 11/11, đêm nhạc Một Mình Bao La của nhạc sĩ Đỗ Bảo đã khởi động đêm diễn đầu tiên tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Nhiều tên tuổi trong giới giải trí cũng đã xuất hiện trong đêm nhạc được chờ đợi từ lâu, đáng chú ý nhất đó là Trấn Thành. Đây cũng là lần đầu Trấn Thành xuất hiện tại nơi đông người sau khi lộ ảnh nghi vấn phẫu thuật thẩm mĩ tại Hàn Quốc.

Trấn Thành lộ diện sau PTTM tại Hàn Quốc trong đêm nhạc Đỗ Bảo, diện mạo có khác biệt?  

Nam MC đi một mình, được phía ekip chương trình hộ tống ngay từ khi xuất hiện. Trấn Thành vốn là một "fan cứng" của các nghệ sĩ tên tuổi thế nên một show diễn quy tụ cả Diva, danh ca và vocalist "khủng" như Một Mình Bao La không khó để thấy sự hiện diện của anh.

Trong đoạn clip anh đang mải nghe điện thoại và không để ý đến xung quanh. Có thể thấy nam MC khá thoải mái xuất hiện tại nơi đông người mà không đeo khẩu trang. Tuy nhiên khi thấy có camera, nam MC cũng có ý né tránh.

Diện mạo Trấn Thành sau khi PTTM.

Đêm nhạc Một Mình Bao La của NS Đỗ Bảo quy tụ những tên đuổi đẳng cấp hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần, Tấn Minh,Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của đêm nhạc cũng nằm ở những yếu tố và nhân tố hoàn toàn mới mẻ, trong đó có sự tham gia của các tài năng trẻ đã tạo được ấn tượng với công chúng bằng quá trình hoạt động nghệ thuật chỉn chu, hấp dẫn như Uyên Linh, Trung Quân, Hoàng Dũng, Lân Nhã, GiGi Hương Giang.

Sau đêm diễn đầu tiên tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào tối nay (11/11), đêm diễn thứ hai sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội) vào tối 25/11.

Bạn đang đọc bài viết "Bắt gặp Trấn Thành đi xem show Đỗ Bảo, diện mạo thế nào sau nghi vấn PTTM tại Hàn Quốc?" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com